Fantastic 4 [email protected] Butter

บรรยากาศหน้าร้าน Paper Butter ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าของ The Yard

ใครเลยจะรู้ว่าก่อนที่ Paper Butter จะมาเป็นร้านแฮมเบอร์เกอร์สุดฮิปที่ผู้คนนิยมชมชอบเช่นนี้ เขามีจุดเริ่มต้นมาจากร้านขายเค้กโรลสไตล์ญี่ปุ่นมาก่อน ซึ่งเปิดร้านมาตั้งแต่ปี 2555 และยังมาทำขายออนไลน์อยู่ในปัจจุบัน จุดเปลี่ยนจากร้านโชว์รูมเค้กที่ตั้งอยู่อารีย์ซอย 1 ให้ลูกค้ามาเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น กลับพบว่าลูกค้าบริเวณนั้นส่วนใหญ่เป็นลูกค้าของร้านตัดผม NeverSay CutZ ดูแมนๆ ดิบๆเจ้าของร้านจึงคิดจะหาสินค้าเพิ่มให้ลูกค้ากลุ่มนี้ จึงเกิดเป็นเบอร์เกอร์สไตล์เฉพาะตัวของเจ้าของร้านที่มักจะทำปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ที่ออสเตรเลียทุกอาทิตย์ และเมื่อนำเอาเบอร์เกอร์มาขายก็ได้รับความนิยมมาไกลเกินคาดคิด จากร้านเค้กจึงกลายเป็นร้านเบอร์เกอร์ไปโดยปริยาย แต่ก็ยังทำเค้กโรลส่งขายด้วยโดยมีแบบที่ทำเป็น portrait หน้าคนเหมือนจริงเพิ่มเข้ามา ตอนนี้ได้ย้ายร้านจากเดิมอารีย์ซอย1 มาอยู่ที่หน้าโฮมเสตย์ The Yard โดยเพิ่มตู้คอนเทนเนอร์ และที่นั่งในส่วนที่เป็นห้องแอร์เข้ามาด้วยเพื่อให้เข้ากับวัฒนธรรมการกินของคนไทยมากขึ้น

 

บรรยากาศร้านมีทั้งโซนด้านในติดแอร์และด้านนอกที่เป็นเอาท์ดอร์ให้เลือกชิลได้

เมนูบนกระดานดำพร้อมกับลายเพ็นท์สวยๆในร้าน Paper Butter

เมนูไท๊ย ไทย นามว่า Chiangmai Spicy Burger ที่ได้รับความนิยมมาก

ด้านในของเจ้า Chiangmai Spicy Burger รสชาติดีงาม นุ่มลิ้นด้วยการใช้หมูหวาน ผสมด้วยลาบคั่วแบบฉบับชาวเหนือ หวานนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ ผสมผสานรสชาติได้ลงตัว รับรองเลยว่าติดใจแน่นอน

ใครชอบชีส ต้องเมนูนี้ Very Cheese Burger ชีสเยิ้มๆ เต็มปากเต็มคำ

 

Don’t Miss

Paper Butter  มีเมนูเบอร์เกอร์มีทั้งเนื้อและหมูให้เลือก ซึ่งเมนูแนะนำว่ามาแล้วต้องสั่ง คือ Chaingmai Spicy Burger เบอร์เกอร์รสลาบคั่วแบบทางเหนือ อร่อยไม่เหมือนใคร ด้านในของเจ้า Chiangmai Spicy Burger รสชาติดีงาม นุ่มลิ้นด้วยการใช้หมูหวาน ผสมด้วยลาบคั่วแบบฉบับชาวเหนือ หวานนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ ผสมผสานรสชาติได้ลงตัว รับรองเลยว่าติดใจแน่นอน ส่วนใครที่ชอบชีส ต้องเมนูนี้ Very Cheese Burger ชีสเยิ้มๆ เต็มปากเต็มคำ

 

ช่วงเสาร์อาทิตย์จะมีเมนูพิเศษเพิ่มเข้ามา เช่น Hot Wing ปีกไก่ทอดคลุกซอสเผ็ดสูตรพิเศษที่กำลังได้รับความนิยม ในส่วนเครื่องดื่ม จะมีเบียร์ญี่ปุ่นเข้ามาเสริมจากลิสต์เครื่องดื่มมาตรฐาน เช่น Kirin Asahi และกำลังจะนำ Sapporo และ Asahi Craft เข้ามาร่วมแจมด้วย

 

คุณแพท เจ้าของร้านกำลังลงมือทำ Burger อย่างพิถีพิถัน

paperbutter07

บรรยากาศภายในร้าน Paper Butter

 

Paper Butter ตั้งอยู่หน้าโฮมเสตย์ The Yard ใน ซ.ราชครู เลี้ยวซ้ายซอยแรก ปากซอยเป็นร้าน T-house อาหารเวียดนาม
ราคาเฉลี่ยเมนูละ 50-200 บาท

 

ป้ายเมนูที่จะคอยอัพเดททั้งเมนูยอดนิยมและเมนูใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้รับทราบอยู่เสมอ

เปิดวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-22.00
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0816491227,0844487908

Facebook:  Paper Butter

Categories: Eat & Drink