อีเว้นท์สุดเด็ด ตั้งแต่ 16 – 27 มี.ค. 59

สุดสัปดาห์ปุ๊ป Craft N Roll ไม่ลืมรีบหาอีเว้นท์เด็ดๆที่กำลังจะจัดขึ้นเร็วๆนี้มาอัพเดทกัน คราวนี้มีทั้งตลาดน่าไปเดินช้อป ชิม ชิลล์ งานอบรมเสวนาและเทศกาลน่าสนใจ เห็นแล้วชอบงานไหนก็เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปกันเลย

ลานแบร์

1. University Market@ลานแบร์ ตอนหมีมีนา EP3
Date: 17 – 18 มี.ค. 59 ตั้งแต่เวลา 16.00 เป็นต้นไป
Place: มหาวิทยาลัยรังสิต
ตลาดช้อปปิ้งในรั้วมหาวิทยาลัยที่รวบรวมร้านค้ากว่า 70 ร้าน ทั้งเสื้อผ้า ของกิน มาให้เดินช้อป ชิม กันเพลินในบรรยากาศตลาดถนนคนเดินยามค่ำคืน พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆของนักศึกษาในมหาวิทยาลัยและดนตรีเพราะๆ
Facebook: universitymarketandevent

handmade

2. Handmade & Homemade
Date: 19 – 20 มี.ค. 59 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00น.
Place: The Circle ราชพฤกษ์
ยกขบวนความอร่อยมาเสิร์ฟกันถึงที่กับหลากหลายบูธอาหารอร่อย เบเกอรี่ และงาน DIY ใครว่างก็ลองไปเดินเที่ยวกันได้ รับรองงานนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
Facebook: thaievents

การหลอมรวม

3.การหลอมรวม วิทยาศาสตร์ ศิลปะ วัฒนธรรม พาณิชย์
Date: 16 มี.ค.59 ตั้งแต่เวลา 13.30 – 14.30 น.
Place: หอประชุมมหิศรอาคารเอสซีบีพาร์ค ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่
ร่วมฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ ” การหลอมรวม วิทยาศาสตร์ ศิลปะ วัฒนธรรม พาณิชย์(startup) สู่การหลุดพ้นจากกับดักรายได้ปานกลางของประเทศไทย” โดยคุณลำธาร หาญตระกูล (นักศึกษาทุนของมหาลัยเยล) ที่จะมาบรรยายถึงวิทยาศาสตร์ วิศวกรรม ฟิสิกส์ กับการสอดใส่เเนวคิดทางด้านศิลปะ วัฒนธรรมเเละพาณิชย์ ในหัวข้อที่น่าสนใจ
Facebook : nectec

เทศกาลสาดสีโฮลี
4.เทศกาลสาดสีโฮลี
Date : 27 มี.ค. 59 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00
Place : สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
เทศกาลสาดสีโฮลีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเป็นเทศกาลของชาวฮินดูที่ทุกคนจะสาดผงสีใส่กันอย่างสนุกสนาน ใครสนใจก็เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาถูกสาดสีกันได้ งานนี้ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวัย แถมบริเวณงานยังมีบริการน้ำ ร้านอาหาร และการแสดงดนตรีให้ได้ชมกัน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 081 890 6227
Facebook : vhpthailand

ชวนคุย_ชวยคลิก

5.ชวนคุย ชวนคลิก คิด เขย่า โลก
Date : 19 มี.ค. 59 ตั้งแต่เวลา 14.00 -16.00 น.
Place: ร้านหนังสือ Kinokuniya สยามพารากอน
งานเสวนาเปิดตัวหนังสือ คิด เขย่า โลก ที่ภายในงานจะได้พบปะพูดคุย กับ สฤณี อาชวานันทกุล นักเขียน และวิไลรัตน์ เอมเอี่ยม บรรณาธิการบริหาร a day BULLETIN โดยมี กตัญญู สว่างศรี ดำเนินรายการ งานนี้ใครเป็นคอหนังสือห้ามพลาด
Facebook : events

Categories: all , Events