อีเว้นท์สุดชิลล์น่าไป 12 – 19 ก.พ. 59

ตามเก็บมาให้อัพเดทกันอีกแล้วกับอีเว้นท์น่าสนใจชวนให้แวะไปชิลล์ ทั้งงานนิทรรศการ เวิร์คช้อป ปาร์ตี้สนุกสุดพิเศษ งานเทศกาลมันส์ๆ งานกินเที่ยวที่ไม่ว่าคุณจะอยู่สายชิลล์ สายชิม สายช้อป ก็มีให้เลือกกันครบ

พิศเมืองเพชร

1.พิศเมืองเพชร: ผ่านสายตาสถาปัตย์ศิลปากร
Date: 9 ก.พ. – 9 มี.ค. 59
Place: หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
นิทรรศการที่จะได้ชมกระบวนการเรียนรู้ของคณาจารย์ และนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ตลอดจนศิลปิน นักออกแบบ จากมหาวิทยาลัยศิลปากร ที่ศึกษาผ่านงานต้นแบบชั้นครูของเมืองเพชร ด้วยกระบวนการต่างๆทั้งผลงานภาพถ่ายวิถีชีวิตและวัฒนธรรม ผลงานศิลปะการวิจัยภาคสนาม
Facebook: baccpage

Ovos Moles นั้นหรือที่แท้คือทองหยอด

2. Ovos Moles นั้นหรือที่แท้คือทองหยอด? การเดินทางขนมหวานจากโปรตุเกสสู่ประเทศสยามและเมืองท่าอื่นๆ
Date: 21 ก.พ. 59 ตั้งแต่เวลา 14.00-17.00น.
Place: ห้องไอยรา พิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิม ทอมป์สัน
กิจกรรมในงานช่วงแรกจะเป็นการบรรยายจากวิทยากรในหัวข้อ น้ำตาภายใต้น้ำตาล: ความขมขื่นของขนมหวาน ที่สะท้อนประวัติศาสตร์การค้าทาสของชาวตะวันตกตั้งแต่ศตวรรษที่15 ที่เกี่ยวข้องกับการแสวงหาเครื่องเทศคือน้ำตาล และช่วงที่สอง ผู้เข้าร่วมจะได้ทราบถึงส่วนผสม การเตรียมวัตถุดิบ และวิธีการทำขนมทองหยอดและฝอยทอง พร้อมลงมือทำโดยตนเอง ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรมคนละ 500 บาท รับจำนวนจำกัด 30 ท่าน สอบถามรายละเอียดโทร. 0 2612 6741
Facebook: Ovos Moles

CNR_poster

3. Craft ‘n Roll Pairing Dinner Night
Date: 5 มี.ค. 59 ตั้งแต่เวลา 19.00 – 00.00 น.
Place: Roof Top Bar โรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐม
สัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่กับการนำเอาเบียร์คราฟท์ไทย 7 แบรนด์ มาจับคู่อาหารไทยฟิวชั่น 7 อย่าง ที่เสิร์ฟกันแบบ Free Flow ตลอดคืน พร้อมจับเอาธีมป่าหิมพานต์มาประยุกต์เป็นสไตล์โมเดิร์นปาร์ตี้ คลอเคล้าไปกับดนตรีแจ๊สเพราะๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ยามค่ำคืน บัตรเข้างานราคา 1,800 บาทสำหรับ Canapes Style จำกัดเพียง 400 ใบเท่านั้น
Facebook : craftnroll
Buy Ticket : craftnroll

เที่ยวทั่วไทย18

4.เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 18
Date: 17 – 21 ก.พ.59 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.
Place : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
งานเดียวที่รวมเรื่องท่องเที่ยวไว้ครบ ไม่ว่าจะเป็น แพ็คเกจทัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า อุปกรณ์ท่องเที่ยว และอื่นๆอีกมากมาย ใครที่รู้ตัวว่าชอบเที่ยวงานนี้ต้องไม่พลาด
Facebook : TITF

เทศกาลหนัง Honkkong

5.เทศกาลหนัง Hongkong
Date : 21 ก.พ. 59 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
Place : Jam ซอย เจริญรัตน์ 1 (BTS สุรศักดิ์ ทางออก 2)
เทศกาลหนังฮ่องกงครั้งแรกที่จะได้พบกับเรื่องราวมากมายที่เราเคยเห็นบนแผ่นฟิล์ม พร้อมฉายหนังฮ่องกงให้ได้มานั่งดูพร้อมๆกันในประสบการณ์แบบหนังกลางแปลง แถมยังมีโชว์และจำหน่ายโปสเตอร์หนังหายากอีกด้วย ค่าบัตรรวมอาหารราคา 500 บาท
Facebook : เทศกาลหนัง Hongkong

hurts feb

6.Hurt’s Feb เจ็บไม่จำ
Date : 19 ก.พ. 59 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป
Place : Loyshy ราชเทวี
เทศกาลตอกย้ำคนเจ็บในเดือนแห่งความรัก ใครรู้ตัวว่าเฮิร์ทต้องไป ในงานมีศิลปินไปร่วมเฮิร์ทกับเพลงเพราะๆ ได้แก่ Poy portrait, กอล์ฟ SuperBaker, Ink Waruntorn และ Better Weather งานนี้เข้าฟรีแค่กดไลค์เพจ Boxx Music
Facebook: Hurt’s Feb

cafe kantary

7. Weekend Kantary Feast
Date: ทุกวันศุกร์และเสาร์ตั้งแต่ 12 ก.พ – 5 มี.ค. 59 เวลา 18.00 – 22.00 น.
Place: คาเฟ่ แคนทารี บางแสน
ไปชิม ชิลล์ ดื่มด่ำค็อกแทลสูตรพิเศษ และเต็มอิ่มกับสตรีทฟู้ดแสนอร่อยหลากสไตล์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสด งานนี้สายชิม สายชิลล์ไปเจอกัน
Facebook: cafekantary

Categories: all , Events