Vintage Style @ (un) Fashion Vintage Collection

โดนใจหนุ่มสาวที่หลงใหลการแต่งตัวสไตล์วินเทจกับ (un) Fashion Vintage Collection ร้านขายเครื่องหนังแฟชั่นเก๋ๆตรงปากซอยเอกมัย 10 ที่เปิดบริการมา 4 ปีแล้วโดยสไตล์การตกแต่งของร้านถึงภายนอกดูแข็งเป็นสไตล์ Industrial ที่เจ้าของร้านได้ไอเดียจากการเดินทางในต่างประเทศ เน้นพวกอิฐ เหล็ก ไม้ มามิกซ์แอนด์แมทช์ แต่เมื่อเปิดประตูเข้าสู่ตัวร้านก็ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นด้วยแนววินเทจเข้ากับสินค้าพวกเครื่องหนัง

สำหรับสินค้าทางร้านคัดสรรมือสองสภาพดีในหลากหลายแบรนด์นำเข้ามาจากอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า กระเป๋า เครื่องแต่งกายต่างๆ น้ำยาและอุปกรณ์สำหรับดูแลเครื่องหนัง ตลอดจนของแต่งบ้าน จำหน่ายในราคาเริ่มตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันขึ้นอยู่ไปกับแบรนด์ของสินค้า พร้อมแบ่งโซนชายหญิงแยกกันอย่างชัดเจน และจัดวางสินค้าในแต่ละโซนเป็นสัดส่วนเพื่อความสะดวกในการเลือกซื้อของลูกค้า ทั้งยังคอยอัพเดทสินค้าใหม่ๆตามซีซั่นในทุกอาทิตย์ รับรองว่าแวะมาเมื่อไรก็มีสินค้าใหม่ๆให้ได้เลือกซื้อกันไม่ซ้ำแน่นอน ส่วนใครที่ไม่มีเวลาแวะมาที่ร้านก็สามารถเข้าไปอัพเดทและสั่งซื้อสินค้ากันได้ทางเฟซบุคของร้าน

นอกจากนี้แล้ว ภายในบริเวณเดียวกัน ยังมี (un) Fashion Café ร้านคาเฟ่น่ารักๆที่ต่อยอดจากร้านขายเครื่องหนัง ให้ลูกค้านั่งสั่งเครื่องดื่มหลังจากช้อปปิ้งและชิมเบเกอรี่ที่ทางร้านทำสดใหม่ทุกวัน กับการตกแต่งที่ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์จากร้านหลัก โดยมีพื้นที่นั่งให้เลือกทั้งแบบโอเพ่นด้านนอกร้าน และเบาะนุ่มๆด้านในที่ได้ไอเดียมาจากที่นั่งของโบกี้รถไฟยุโรป ตามมุมต่างๆก็จัดวางพวกงานทำมือ เครื่องหนัง หากใครเกิดถูกใจของชิ้นไหนก็สามารถควักเงินสอยกลับบ้านได้

เมนูเครื่องดื่มที่ทางร้านแนะนำ คือ Morocco Coffee (ราคา 120 บาท) กาแฟร้อนที่ใส่ช็อคโกแลตแท่งลงไป รสชาติคล้ายมอคค่า ได้ความหวานของช็อคโกเเลตนำและรสกาแฟเบาๆ Ice Strawberry Latte (ราคา 100 บาท) กาแฟเย็นผสมกับนมสตรอเบอร์รี่ เหมาะกับคนที่ไม่ทานกาแฟรสชาติเข้ม

(un) Fashion Vintage Collection
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 12.00 – 21.00 น. โทร.0 2726 9592
(un) Fashion Café
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.30 – 20.30 น. โทร. 09 4421 2411
www.facebook.com/unfashionvintage
Location: ปากซอยเอกมัย 10 เดินทางโดย BTS ลงสถานีเอกมัย

Categories: all , Eat & Drink , Lifestyle