อีเว้นท์ น่าเดิน น่าโดน

ถึงช่วงนี้สภาพอากาศเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ แต่ก็ยังมี อีเว้นท์ น่าสนใจให้เลือกเที่ยวกันอยู่ ใครชอบงานไหนก็เคลียร์คิวให้ว่างแล้วพกร่มออกไปร่วมสนุกกันได้

 

อีเว้นท์ น่าสนใจเคลียร์คิวให้ว่างแล้วออกไปร่วมสนุกกันได้กับ Craft 'N Roll Carnival Date : 12 ธ.ค. 58

Craft ‘N Roll Carnival
Date : 12 ธ.ค. 58 เวลา 1 ทุ่ม จนถึง เที่ยงคืน
Place : ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี
เตรียมตัวพบกับเทศกาลที่รวบรวมคราฟท์เบียร์ชื่อดังในไทยมาให้ชิมกันแบบไม่อั้นยาวๆ ตลอดทั้งคืน อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารสุดพิเศษในบรรยากาศชิลล์ๆริมแม่นำ้แคว กาญจนบุรี พร้อมฟังเพลงอะคูสติกจากศิลปินชื่อดังอย่าง Greasy Cafe,Phum Viphurit และ The Whitest Crow บัตรเข้างานราคา 1,500 บาท จำกัดเพียง 1,000 ใบเท่านั้น เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 12 ต.ค 58 ทางเว็บไซต์ craftnroll และวันที่ 16 ต.ค. 58 เป็นต้นไปที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-ELEVEN
Facebook : craftnrollthailand
สอบถามเพิ่มเติมโทร.08 9811 1901

 

beervana

Happy Beerday 3: Warehouse Beer Bash on 69
Date: 17 ต.ค. 58 ตั้งแต่ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป
Place: Beervana สุขุมวิท 69 ห่างจาก BTS พระโขนง 200 เมตร
ฉลองครบรอบ 3 ปีของ Beervana Thailand บริษัทนำเข้า Craft Beer โดยงานนี้มีเบียร์ให้ชิมฟรี! ไม่ว่าจะเป็น Deschuts, Epic, Tuatara, Rogue, Anderson Valley, Prairie Artisan Ales, Ninkasi, Nogne O, Baird, Yoho และฟู้ดทรัคอร่อยๆจากร้าน Daniel Thaiger, Crab n’ Claw, Opposite Mess Hall, Sloan’s and Baan แถมยังมีดนตรีและบริการสักฟรี
สนใจเข้าคลิก Join Event ได้ที่ seekbeervana
หรืออีเมล์ [email protected]

 

the back yard

The Back Yard
Date: วันนี้-11 ต.ค. 58
Place: The Circle Ratchapruk
งานของคนรักสุขภาพที่ผสมความคราฟท์ด้วยกิจกรรม Workshop DIY ย้อมผ้าครามสไตล์ชิโบริ เทคนิคมัดย้อมแบบญี่ปุ่นด้วยสีธรรมชาติ งานเพ้นท์ผ้า งานเซรามิค แฟชั่นของทำมือ และ Wine testing พร้อมกับฟังดนตรีโฟล์คซองเพราะๆภายในงาน
Website: www.thecircle.co.th
Facebook: The.Circle.Ratchapruk

 

Joong Mue Market

ตลาดจูงมือ
Date: ศุกร์ – อาทิตย์
Place: สวนผึ้ง ราชบุรี
ตลาดเปิดใหม่ในสวนผึ้ง ราชบุรี ที่รวบรวมร้านค้า ร้านอาหาร งานอาร์ต งาน DIY & Craft ให้ได้ช้อป ชิม พร้อมฟ้งดนตรีในบรรยากาศสบายๆ
Facebook: joongmuemarket

 

Shnit International Shortfilm festival

Shnit International Shortfilm festival
Date: วันนี้ – 11 ต.ค. 58
Place: โรงภาพยนตร์ลิโด้
คอหนังนอกกระแสไม่ควรพลาดกับเทศกาลหนังนานาชาติจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ไทยได้เป็นตัวแทนเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ฉายหนังสั้นที่ดีที่สุด 60 เรื่อง พร้อมกันอีก 7 เมือง คือ เบิร์น สวิตเซอร์แลนด์, บัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา,ไคโร อียิปต์ , เคปทาวน์ แอฟริกาใต้, ฮ่องกง, มอสโก รัสเซีย และ ซันโฮเซ คอสตาริกา สนใจเรื่องไหนก็แวะไปจองตั๋วกันได้
Facebook: shnit.org

 

Oktoberfest

Oktoberfest WTF
Date : 10 ต.ค. 58 เวลา 18.00 น.
Place : WTF Bar & Gallery สุขุมวิท 51
จัดเต็มกับปาร์ตี้สนุกๆประจำทุกเดือนของ WTF Bar & Gallery ที่งานนี้ยกมาทั้งคราฟท์เบียร์เจ้าดังๆทั้งไทยและต่างชาติ แถมด้วยขนม อาหาร มาให้ชิมกันเพียบ
Facebook: wtf.bangkok

 

 

Categories: Events , travel