ลิ้มรสพิซซาโฮมเมดสไตล์ Barn House [email protected] Park เชียงราย

ท่ามกลางขุนเขา และบรรยากาศทิวไม้ไล่เรียงสุดสายตาใน Singh Park แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในเชียงราย ด้วยพื้นที่กว้างขวางมากกว่า 8,000 ไร่ จึงกลายเป็นสถานที่ผ่อนคลายของนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างประเทศ มีบริการรถนำเที่ยวพร้อมด้วยวิทยากรพาเยี่ยมชมธรรมชาติด้านใน ซึ่งมีทั้งสวนดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ รวมไปถึงชมไร่ชา และให้เที่ยวชมสวนสัตว์ขนาดเล็ก ไปจนถึงการได้ทำกิจกรรมสนุกๆ อันน่าตื่นเต้นอย่างการปีนหน้าผา หรือเล่นซิปไลน์ก็มีให้เลือกใช้บริการได้ แต่ตอนนี้ Singh Park เขาเปิดบ้านหลังใหม่ Barn House Pizzeria ที่มาพร้อมพิซซาเตาถ่านโฮมเมดหอมกรุ่นสไตล์อิตาเลียน หากมีโอกาสแวะมายัง Singh Park เชียงราย ก็ควรแวะมาลิ้มลองสักครั้งBarn House Pizzeria@Singha Park เชียงราย Barn House Pizzeria@Singha Park เชียงรายหากเดินทางมาโดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถขับเข้ามาด้านในไร่สิงห์สบายๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ขับมาตาด้านในจะมีป้ายบอกทางไปยัง Barn House pizzeria ร้านนี้อยู่ที่ชั้นล่าง ของศูนย์กิจกรรมซิปไลน์ และปีนหน้าผา บ้านหลังเล็กนี้รายล้อมไปด้วยสวนดอกไม้ มีสไตล์การออกแบบแนวยุโรปคันทรี เช่นเดียวกับอาหารของร้านที่เป็นสไตล์อิตาเลียนฟิวชั่น โดดเด่นด้วยแป้งที่บางกรอบ เสริมความเป็นฟิวชั่นเข้าไป โดยใช้ส่วนประกอบวัตถุดิบสดๆ จากไร่สิงห์เป็นหลักในการแต่งเติมหน้าพิซซา หรือนำมาทำสลัดผักสดๆ และเมนูอื่นๆ ที่ทางร้านสร้างสรรค์ขึ้นBarn House Pizzeria@Singha Park เชียงรายBarn House Pizzeria@Singha Park เชียงรายBarn House Pizzeria@Singha Park เชียงราย

Don’t Miss ในไร่สิงห์มีร้านอาหารอยู่สองสไตล์ อย่างภูภิรมย์ที่เน้นไปทางอาหารไทย และอาหารฝรั่ง ส่วน Barn House Pizzeria นั้น ถือเป็นร้านพิซซาสไตล์อิตาเลียนหนึ่งเดียวในไร่ให้เราไปลิ้มลอง

Barn House Pizzeria@Singha Park เชียงรายBarn House Pizzeria@Singha Park เชียงราย
Signature Pizza Passion Picante พิซซาแป้งบางกรอบซิกเนเจอร์สูตรอิตาเลียนแท้ๆ โรยหน้าด้วยพริกฮาบาเนโล่ เนื้อไก่ ผสานกับซอสเสาวรสเปรี้ยวอมหวานเข้ากันได้ดี รสชาติ เผ็ดนิดเปรี้ยวหน่อยนุ่มละมุนด้วยชีส

Barn House Pizzeria@Singha Park เชียงรายSignature Pizza Pacata curry พิซซาซิกเนเจอร์อีกเมนูของร้าน ที่ประยุกต์เอาแกงกระหรี่เนื้อ สูตรพิเศษจากพาคาต้า มาท็อปชีสมอสเซอเรลล่าเพิ่มเข้าไป รสชาตินัวละมุนนุ่มลิ้น

Barn House Pizzeria@Singha Park เชียงราย
Calzone คาซาเน่พิซซาพัพครึ่งวงกลมไซส์ยักษ์ สไตล์อิตาเลียน ที่ความพิเศษอยู่ที่แฮมชีส เห็ดชิตาเกะจากไร่สิงห์ ไส้เยอะเยิ้มชีสเต็มปากเต็มคำ ท็อปซอสด้วยซอสมะเขือเทศสดน้ำมันมะกอก จัดว่าไม่ควรพลาด

Barn House Pizzeria@Singha Park เชียงรายBarn House Pizzeria@Singha Park เชียงรายPork Chop สเต็กพอร์กช้อป เนื้อหมูชิ้นใหญ่ติดกระดูกขนาดประมาณ 600 กรัม เนื้อหมูย่างได้ดีงาม เพราะยังคงความชุ่มชื้นละมุนลิ้น เสิร์ฟคู่ซอสแอปเปิลที่ผสมผสานกับรสชาติพุทราซื่อหมี่สูตรพิเศษรสเปรี้ยวอมหวาน ตัดความมันของเนื้อหมู จัดเซ็ตคู่สลัดผักรวมสดจากไร่ มันฝรั่งผัดชีสสไตล์คันทรีกินแกล้มกันตัดเลี่ยนได้ดี

Barn House Pizzeria@Singha Park เชียงรายBarn House Pizzeria@Singha Park เชียงรายBarn House Pizzeria@Singha Park เชียงราย

Fresh fruit Drinks คงต้องบอกว่าน้ำผลไม้ของที่นี่สด และอร่อยเพราะยังคงคอนเซ็ปต์จากไร่เช่นเดียวกัน เหมาะกับการคลายร้อน ดื่มเครื่องดื่มอร่อย ชมธรรมชาติได้ด้วยชิลล์สุดๆ แนะนำว่ามาถึงนี่ต้องมาลองน้ำเสาวรส นอกจากจะได้จิบน้ำเสาวรสสดแล้วเขายังเพิ่มเท็กเจอร์ด้วยเนื้อเสาวรส รสชาติเปรี้ยว หอมอร่อย แก้กระหายได้ชะงัด นอกจากนี้ยังมีน้ำบลูเบอร์รี่สด มัลเบอร์รี่โซดา เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของที่นี่ ให้ชิมความสดจากไร่กันอีกด้วย

Barn House Pizzeria@Singha Park เชียงราย Barn House Pizzeria@Singha Park เชียงรายนอกจากจะได้ชิมพิซซาเตาถ่านอร่อยๆ แล้ว เรายังสามารถเข้ามาเยี่ยมไร่สิงห์ ด้วยรถยนต์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ถ้าอยากชิลล์ท่ามกลางขุนเขา และสวนสวยก็สามารถนั่งรถนำเที่ยวของไร่ใน ราคาคนละ 50 บาท ซึ่งระหว่างทางจะได้นั่งรถชมธรรมชาติของสิงห์ปาร์ค ส่วนใครชอบความท้าทายแวะเล่นซิปไลน์ของทางไร่สิงห์ได้ ในราคาคนละ 300 บาท เรียกได้ว่าอิ่มท้องไม่พอ ยังสนุกสนานเฮฮาครบวงจร สามารถมาเที่ยวชมที่นี่ได้ทุกวัน เปิดบริการเวลา 9.00 – 18.00 น.

Barn House Pizzeria @Singha Park เชียงราย Barn House Pizzeria @Singha Park เชียงรายBarn House Pizzeria @Singha Park เชียงรายBarn House Pizzeria @Singha Park เชียงราย

Contact:
Barn House Pizzeria
ที่อยู่: Singha Park 99 หมู่ 1 ต.แม่กรณ์ อ.เชียงราย ประเทศไทย 57000
เบอร์โทร สิงห์ปาร์ค เชียงราย : 091-576-0374, 053-172-870
เว็บไซต์ singha park

Photo Credit: Chiraphat Semachai

Categories: all , Eat & Drink