รีวิว 5 แอปพลิเคชั่นที่ คราฟท์เบียร์ เลิฟเวอร์ต้องมี

เพิ่มสีสันของการดื่มเบียร์ให้สนุกยิ่งขึ้นผ่านแอปพลิเคชั่นที่รวบรวมสาระข้อมูลเกี่ยวการกับเบียร์ไว้บนสมาร์ทโฟนเหมือนเป็นคู่มือฉบับพกพา

มาดูกันดีกว่าว่าแอปตัวไหนที่ คราฟท์เบียร์ เลิฟเวอร์ในต่างประเทศโหลดติดสมาร์ทโฟนไว้บ้าง

รีวิว 5 แอปพลิเคชั่นที่ คราฟท์เบียร์ เลิฟเวอร์ Untappd

1 Untappd
โซเชียลมีเดียของการดื่มเบียร์ของแท้เพราะมีทั้ง Facebook, Twitter และ Website โดยตัวแอปพลิเคชั่นสามารถบอกข้อมูล สไตล์ของเบียร์ ปริมาณแอลกอฮอล์ บันทึกจำนวนและชนิดเบียร์ที่เคยดื่ม ที่สำคัญคุณยังสามารถให้คะแนนรสชาติของเบียร์ว่าชอบหรือไม่ชอบมากน้อยแค่ไหน แถมยังแนะนำร้านเบียร์ที่อยู่ใกล้ๆ และให้คุณได้เจอเพื่อนคอเดียวกันเพื่อร่วมแสดงความคิดเห็น แลกเปลี่ยนเรื่องราวเกี่ยวกับเบียร์ได้
รองรับทั้งระบบ iOS และ Android

 

รีวิว 5 แอปพลิเคชั่นที่ คราฟท์เบียร์ เลิฟเวอร์ Brewery Passport
2 Brewery Passport
แอปพลิเคชั่นที่เป็นเหมือนคู่มือพาคุณไปค้นหาโรงเบียร์ทั้งของท้องถิ่น โรงเบียร์ขนาดเล็ก ร้านเบียร์ ผู้ผลิตคราฟท์เบียร์และข้อเสนอสุดพิเศษ โดยสามารถประทับตราระหว่างที่คุณหยุดแวะชิม บันทึกรายละเอียดการชิม เช่น การให้คะแนน ชนิดเบียร์ที่ชื่นชอบ จดบันทึกข้อความรูปภาพเกี่ยวกับการเดินทาง แบ่งปันเบียร์ที่ชื่นชอบ รวมถึงสั่งซื้อและจองการเข้าชิมเบียร์ผ่านแอป โดยสามารถค้นหาโรงเบียร์มากกว่า 4,500 ได้เฉพาะอเมริกาและแคนาดาเท่านั้น ส่วนเมืองอื่นๆ ต้องอดใจรอกันอีกสักหน่อย
รองรับทั้งระบบ iOS และ Android

 

รีวิว 5 แอปพลิเคชั่นที่ คราฟท์เบียร์ เลิฟเวอร์ Next glass

3 Next Glass
หากคุณติดใจการดื่มเบียร์ครั้งล่าสุด แต่อยากเปลี่ยนไปลองยี่ห้ออื่นที่แตกต่างดูบ้าง ก็แค่เพียงใช้แอปสแกนฉลากบนขวดหรือกระป๋อง ก็จะได้ข้อมูลแนะนำเบียร์ในหลากหลายยี่ห้อให้เลือกดื่ม
รองรับทั้งระบบ iOS และ Android
รีวิว 5 แอปพลิเคชั่นที่ คราฟท์เบียร์ เลิฟเวอร์ ibrewmaster

4 iBrewMaster 2
แอปพลิเคชั่นที่รวบรวมสูตรการทำเบียร์กว่า 600 สูตร สำหรับคนอยากจะผลิตเบียร์เองที่บ้าน พร้อมแบ่งปันสูตรจากคนอื่นๆ ที่จะแนะนำกระบวนผลิตเบียร์ของคุณ ปริมาณแอลกอฮอล์และแคลอรี่ กำหนดตารางในการผลิตพร้อมช่วยหาช่วยหาซัพพลายเออร์ให้อีกด้วย
รองรับในระบบ iOS ส่วน Android จะเปิดใช้เร็วๆนี้

 

รีวิว 5 แอปพลิเคชั่นที่ คราฟท์เบียร์ เลิฟเวอร์ pivo
5 Pivo
แอปที่จะสอนให้คุณรู้วิธีสั่งซื้อเบียร์ได้ถึง 59 ภาษา โดยมีการสะกดคำที่ถูกต้อง การออกเสียง และวีดิโอสอนจากเจ้าของภาษา แค่นี้ก็ช่วยให้คุณสั่งซื้อเบียร์ในต่างประเทศได้อย่างง่ายดายหมดกังวลเรื่องภาษา
รองรับเฉพาะระบบ iOS

Categories: all , Lifestyle